กรดไหลย้อน

แม่ๆๆคนไหนเป้นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ แล้วสามารถกินยาอันไหนได้ป้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เราเป็นกระเพาะค่ะ ทรมานมาก ทุกวันนี้ทานอาหารเบาๆ รสไม่จัด แบ่งเป็นมื้อเล็กๆ ทานทุกๆ2-3 ชั่วโมงค่ะ ยาที่ที่ทานได้แนะนำกาวิสคอนค่ะ

เพิ่งไปหาหมอมาเลยค่ะ หมอให้กาวิสคอนแบบซองมาค่ะ ทานครั้งละ 1 ซองหลังอาหารค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว แม่ลองดูนะคะ

บ้านนี้เป็นประจำเลยค่ะ

กาวิสคอนสีเขียวค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ/ ☺️

เป็นค่ะ