เจ็บท้องแบบจื้ดๆมากเนยค่ะ

แม่ๆๆคนไหนเป็นแบบเรามั้งค่ะคือปวดท้องแบบจื้ดๆมากเลยค่ะ เป็นบ่อยมากปวดจนนั้งร้องไห้ค่ะ เป็นอะไรต่อลูกไหมค่ะหรือว่าเป็นอะไรต่อแม่ริป่าว คือกังวลมาก ถามหมอแต่หมอก้อม่บอกว่าเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

ทานข้าวตรงเวลาไหมคะ อีกอย่างที่เป็นไปได้คือมดลูกขยายตัวค่ะ