แม่เป็นตกขาวแล้วก็คัน

แม่ๆๆคนไหนเป็นแบบบ้านนี้ไมคะ คือมีตกขาวออกมาและก็คันด้วยค่ะตอนนี้น้องได้5w ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีตกขาวเหมือนกันค่ะ มีกลิ่นด้วย แต่ไม่คัน แต่เราใส่ผ้าอนามัยแบบแคร์ฟรีไว้

ปรึกษาคุณหมอค่ะ เสี่ยงติดเชื้อนะคะ