สงสัย

แม่ๆๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

สงสัย
145 ตอบกลับ

ของเราเป็นที่ขาอ่อนค่ะพอคลอดก็หายไปเอง

เป็นค่ะเต็มเลยตอนนี้กำลังลามมาหน้าอก

เป็นเหมือนกันค่ะ โดนไม่ได้เลยเจ็บไปหมด

เต้มเลยจ้า ทั้งท้องทั้งหลัง ได้ ผู้ชาย

เป็นคร้า ไม่ทราบว่าเป้นเพราะอะไรคร้า

เป็นค่ะตอนท้องแรกๆ เต็มหลังเลยลอยดำ

เป็นตอน4.6เดือนตอนนี้ไม่ค่อยมีแล้วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะเต็มหน้าท้องเลย 😂

เป็นค่ะ แค่นิดเดียว แล้วก็หายไปเอง

เป็นเหมือนกันเลย ทิ้งรอยดำไว้ด้วย