ตั้งครรภ์

แม่ๆๆคนไหนเป็นบางค้ะ จุกเสียดแสบร้อนกลางอกตลอดเวบาตอนดึกๆยิ่งเป้นหนัก ยังงี้ต้องทำไงค้ะ เเสบร้อนเจฺบมากค้ะ

3 ตอบกลับ

เป็นกรดไหลย้อนค่ะแม่ บ้านนี้เป็นทุกคืนเลย ทรมานมาก เห็นเค้าแนะนำเลี่ยงของเผ็ด ให้นอนตะแคงซ้าย เพราะจะได้ไม่ทับกระเพาะ แล้วก็นอนหมอนสูงๆค่ะ ดื่มนมช่วยได้นิดหน่อยค่ะ แต่เห็นว่าสามารทานกาวิสคอนได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เป็นทุกคืนค้ะตอนดึกๆๆทรมานมากค้ะ จุกเสียบแสบร้อนขึ้นมา ไม่รุ้จะทำไง

เป็นทุกคืนค่ะเพราะเราเป็นคนชอบกินดึกๆแล้วไม่ย่อย ต้องกินกาวิสคอนตลอดเลย

5y ago

ชอบเหมือนกันค้ะ หิวตอนดึกๆตลอดเวลา พอจะนอนเริ่มเป้นทันทีค้ะ กินยาพาราไป1เม้ด หายไปแปปนึ่งเป้นอีกค่ะ

กาวิสค่อน ช่วยได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณน้ะค่ะ กินยาพาราไม่ช่วยอะไรเลยค้ะ ไปหาหมอมาไห้แต่พารามาค้ะ