เพิ่งตรวจครรภ์ค่ะ เจอ2ขีด จาง

แม่ๆๆคนไหนเคยเป็นอาการแบบนี้ไหมค่ะ รู้สึกว่า ไอเจ็บหน่วงๆๆตรงบริเวณหน้าท้อง รู้สึกหนักท้อง อ่ะค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องค่ะ จางแค่ไหนก็ท้อง ถ้าขึ้น 2 ขีด แม่ต้องลองตรวจซ้ำอีกค่ะ ถ้าไม่แน่ใจไปรพ.ค่ะแต่อาจรอผลนาน

น่าจะท้องนะคะ​ ปกติถึงจะจางๆแต่ก็โอกาสท้องสูงค่ะ