ท้องนูนแล้วแน่นท้อง

แม่ๆๆคนไหนเคยเป็นมั้งค่ะ อาการตอนนี้คือเหมือนลูกเคลื่อนไหวแต่ไม่ใช่การดิ้นท้องมันจะนูนขึ้นแล้วแน่นท้อง อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ แล้วควรทำยังไงอาการนี้ถึงจะหายท้องแรกด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

โก่งตัวหรือเปล่าค่ะแม่ พยายามอย่านั่งบ่อยค่ะถ้านั่งต้องหาที่เอนหลัง

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า ไปหาหมอมาเขาบอกว่าท้องแข็งต้องให้นอนเยอะๆอย่าเดินบ่อยจ้า😊😊