ย้ายหมอ

แม่ๆๆคนไหนเคยย้ายหมอไหม๊คะ คือส่วนตัวแล้วที่เก่าดีมากค่ะ แต่ไกลจากบ้านค่ะ หมอเค้าจะรับช่วงต่อกันไหม๊คะ

2 ตอบกลับ

สามารถย้ายที่ฝากครรภ์ได้ค่ะ เอาเอกสารการตรวจต่างๆและสมุดสีชมพูของที่เก่าไปด้วยนะคะ แจ้งว่าย้ายที่ฝากครรภ์ค่ะ คุณหมอจะถามเพิ่มเติมนิดหน่อยค่ะ อะไรที่ตรวจไปแล้ว จะได้ไม่ต้องตรวจซ้ำค่ะ

เราย้ายจากคลินิกมาฝากต่อ รพ. ช่วง7เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ว่าจะย้ายตอน7เดือนเหมือนกันค่ะ