แม่ๆ

แม่ๆๆคนไหนหนักมากแล้วมีลุกแล้วน้ำหนักไม้ขึ้นบ่างคร๊ๆๆเราน้ำหนักก่อนตอน123เดียวนี่23+6วีกน้ำหนักลดลงเหลือ113คร๊ๆๆ ผิดปกติเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าลูกโตตามเกณฑ์ปกติ ก็โอเคค่ะ นน.แม่ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเติบโตของลูกจ้า

ปรึกษาหมอเลยค่ะ