เด็ก7เดือนทานมันเทศบดได้ไหม

แม่ๆๆคนไหนมีใครทราบบางว่าเด็ก7เดือนทานมันเทศบดได้ไหมดุในกุเกอร์บอกว่สทานได้ แต่มีคนบอกว่าทานไม่ได้น้องจะท้องอืดคะ อยากทราบคะเพราะเมื่อเช้าให้น้องทานก่อนที่จะมาทำงานกลัวน้องไม่สบายท้องคะ

2 ตอบกลับ

ทานได้คะ