ตั้งครรภ์

แม่ๆๆคนไหนปวดท้องขณะตั้งครรภ์บ้างไหม จะอันตรายไหมค้ะ

4 ตอบกลับ

ปวดหนักมีเลือด อันตรายค่ะ แต่ถ้าเหมือนปวดท้องเมนส์คือมดลูกขยาย ไม่อันตรายค่ะ

5y ago

ปวดท้องแต่ไม่มีเลือดค้ะ ขอบคุณน้ะค้ะ

ปวดช่วง7เดือนค่ะปวดเหมือนปวดประจำเดือน

ขอบคุนน้ะค้ะ