สอบถามแม่ๆๆค่ะ

แม่ๆๆคนไหนที่ลงทะเบียนเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด600บาทบ้างค่ะ เดือนสิงหาคม มีแม่คนไหนที่เงินยังไม่เข้าบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะเงินอุดหนุนต้องใช้เอกสารอะไรบ้างคะ

4y ago

มีค่ะ ยืนให้ทาง อบต.หรือเทศบาลค่ะ

เราจ้า จนท.แจ้งตั้งแต่ไปลงอ่ะค่ะว่าเข้ากันยาค่ะ

4y ago

ค่ะเพราะรอบแรกโทรไปถามบอกงบในคลังหมด ละรอโทรอีกรอบสองบอกจะทบให้วันที่10กันยาค่ะ