เครียจวันคลอดลูก

แม่ๆๆคนไหนที่นัดผ่าคลอดบ้างคะ ดูฤกษ์คลอดไม่ตรงกับหมอที่เราฝากท้องว่างคะ พอดีอยากให้ลูกเกิดวันศุกร์ แต่หมอนัดผ่าไม่วันจัทร์ก็วันพุธคะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ตามคุณหมอสะดวกดีที่สุดค่ะแม่ เข้าใจความเครียดคุณแม่นะคะ แต่ลูกเกิดมาแล้วคือลูกเราค่ะ สอนให้เป็นคนดี รู้จักทำมาหากิน ไม่โกงคนอื่น ดูแลตัวเองได้ รักลูกมาก ๆ ใส่ใจดูแล เป็นสิ่งประเสริฐที่สุดแล้วค่ะแม่ สู้ๆ

เราผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ ตอนแรกจะคลอดเอง แต่น้ำเดินไป6ชม.ปากมดลูกไม่เปิดเลยผ่า ขอฤกษ์ 09.09 แต่ไม่ได้ ก็ไม่ซีเรียสแค่แม่กับลูกปลอดภัยได้เห็นหน้าเร็วๆก็พอค่ะนาทีนั้น