ติดโควิดตอนใกล้คลอด

แม่ๆๆคนไหนที่ติดโควิดแล้วได้ผ่าคลอดมั้งคะแล้วลูกจะกินนมเราได้ไหมลูกจะติดเชื้อกับเราหรือป่าวคะแล้วระหว่างรอผ่าคลอดแม่ๆๆมีวิธีอย่างไรในการดูแลตัวเองบ้างคะ

1 ตอบกลับ

32+3พึ่งตรวจพบว่าติดคะ อยากรู้ว่าหมอจะให้ผ่าไหมคะ

3y ago

ของเราผ่าเมื่อวันที่12ตอนนี้ยังไม่ได้เจอลูกเลยคุณแม่ต้องรักษาอาการก่อนน้องก็หายใจเองยังไม่ได้ต้องใช้อ๊อกซิเจนช่วยยุ