ทีมมิถุนายน

แม่ๆๆคนไหนทีมมิถุนาบ้างค่ะ อยากทราบว่า น้องมีอาการตอด หรือดิ้นบ้างรึยังค่ะ ของเรายังเงียบอยู่เลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

117 ตอบกลับ

ดิ้นแบบสดุ้งตื่นเลยค่ะ อย่าเรียกดิ้น เรียกกระทุ้ง😂

23 มิถุนายน น้องตอดเเล้วค่ะเเต่รู้สึกไม่ค่อยบ่อย

บ้านนี้กำหนด7มิ.ย.น้องดิ้นตั้งแต่17วีคแล้วค่ะ

8mo ago

ท้องสองค่ะ

18วีคท้องสองเริ่มมีตอนแล้วค่ะแต่รู้สึกเบามากๆเลย

8mo ago

บ้านนี้ 18 w 2 d ท้องสอง เงียบมากค่ะ

11มิถุนา ดิ้นแล้วจ้ารู้สึกได้เลย บ้านนี้ลูกชายจ้า

8mo ago

บ้านนี้ลูกสาวค่ะเรียบร้อย😆

18วีคยังเงียบอยู่เลยค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้อง2กำหนดคลอด21มิถุนายังไม่ตอดเลยค่ะ

บ้านนี้ 21 มิถุนา น้องดิ้นตั้งแต่ 17+5วีคแล้วค่ะ

23 มิย.ตอดแล้วค่ะโดยเฉพาะกลางคืนคึกเป็นพิเศษ555555

8mo ago

บ้านนี้ 21 มิถุนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

อยากสอบถามค่ะไอบ่อยจะส่งผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ

8mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะ จมูกรับกลิ่นได้ดีมากค่ะตอนท้อง