ทีมมิถุนายน

แม่ๆๆคนไหนทีมมิถุนาบ้างค่ะ อยากทราบว่า น้องมีอาการตอด หรือดิ้นบ้างรึยังค่ะ ของเรายังเงียบอยู่เลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

117 ตอบกลับ

4มิถุนายังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะเหมือนแค่ตอดๆ

8mo ago

บ้านนี้เงียบเลยค่ะ 21 มิถุนา

ของเรา27มิถุนา ค่ะตอนนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ

8mo ago

ขอบคุณมากค่ะขอให้เป็นอย่างนั้น😂

8มิถุนายนดิ้นและกระตุกสุดพลังแล้วจ้า 😍

8mo ago

เช่นกันค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแล้วดิ้นแก่มาก ตอนนี้18weekแล้วคะ

8mo ago

18 วีคเท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้เงียบอยู่เลยค่ะ ลูกสาวเป็นคนเรียบร้อยค่ะ

18 weeks ดิ้นแล้วค่ะ บางทีก็ดิ้นแรงจนอิแม่ตกใจ

13มิ.ย. 18w3bตอดเก่งมากค่ะ ตอดทั้งวันทั้งคืน

บ้านนี้6มิถุนาดิ้นเเรงจนท้องขยับเลยค่ะ5555

8mo ago

โห้..ตื่นเต้นจัง บ้านนี้เงียบเลยค่ะ

27W ดิ้นเก่งมากๆนับแล้วเกิน10ครั้งเลยค่ะ

ดิ้นแล้วค่ะ ยิ่งตอนแม่นอนดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ตอดเก่งมากตอนแม่จะนอน 🥹 น้ำตาคลอ

8mo ago

เดี่ยวกะตอดคะแม่ 😅 อาจจะยังตอดไม่แรงเท่าไร