ท้องแข็ง

แม่ๆๆคนไหนตั้งครรภ์แฝดบ้างคะ จะสอบถามว่าท้องแข็งกันบ้างไม

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจเลยค่ะ เราท้องแรก ก็มีตึงๆ แน่นๆ บ้าง ตอนนี้ 36+2 แล้ว คุณหมอนัดผ่าวันที่ 3 ส.ค. นี้แล้วค่ะ

4y ago

คลอดเมื่อวันที่ 3 ส.ค. ค่ะ แข็งแรงทั้งคู่ค่ะ คนพี่เพศชาย นน. 2555 คนน้องเพศหญิง นน. 2915