ใครเคยเป็นบ้าง

แม่ๆๆคนไหนตอนท้องเคยเป็นบ้างคะ และแก้ยังไงรบกวนแนะนำหน่อยนะคะ

ใครเคยเป็นบ้าง
2 ตอบกลับ

บางคนอายุครรภ์มากขึ้นก็หายค่ะ แต่บางคนต้องรอคลอดถึงหายค่ะ แต่ใช้เวลานิดหน่อย อย่างนี้บ้านคลอดได้3เดือนถึงหายดีค่ะ

นี่ก็เป็นมีแค่1-2เม็ดเอง นึกว่าเป็นสิวแบบไม่มีหัวคะ