สอบถามแม่ๆๆ

แม่ๆๆคนไหนช่วยแนะนำทีค่ะเจ็บท้องแบบถี่ตั้งแต่ตี2กว่า จนตอนนี้เริ่มเจ็บแรง แต่น้ำคร่ำยังไม่แตกน่ะค่ะคือเจ็บแบบเตือนหรือคลอดค่ะแม่ๆๆ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่ใกล้คลอดหรือยังค่ะ ถ้าใกล้แล้วคงไม่ใช่เตือนค่ะ

2y ago

เขา38วีคแล้วไม่มีอาการอะไรเลยสงสัยไม่อยากออกมา😅