ปกติมั้ยคะอาการแบบนี้

แม่ๆๆคนไหนช่วง8เดือนอยากอยู่คนเดียวหรือว่าไม่อยากพบปะผู้คนมั้ยคะ❓ บ้านนี้ไม่อยากเจอใครเลยรู้สึกไม่อยากพูดคุยรู้สึกรำคาญไปสะทุกอย่าง อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

อยู่คนเดียวก็หาสิ่งบันเทิงดูนะคะ อย่าปล่อยให้ตัวเองเป็นโรคไม่อยากเข้าสังคม

ตอนท้องเราก็เป็นจ้า ลำคาญมาก เเล้วเวลาไม่ได้อย่างใจหงุดหงิดมาก