ขอสอบถามค่าคลอดบุตร

แม่ๆๆคนไหนคลอดบุตรใช้ประกันสังคมบ้างคะ อยากทราบเบิกได้ทั้งหมดเท่าไหร่คะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ ม.39 ค่ะ รวมๆแล้วได้20,200 ค่ะ ยื่นเรื่องเสร็จ 3 วันเงินเข้าเลยค่ะ แล้วก็มีสงเคราะห์บุตรอีกเดือนละ600 รออีก4เดือนเงินเข้าค่ะ

บ้านนี้ได้ 13,000 ค่าคลอด + ค่าชดเชยที่บริษัทกับประกันสังความรวมกันจ่ายอีก 19,990 ค่ะ รวมๆ 32+ ยื่นทิ้งไว้เงินเข้าภายใน 30 วันค่ะ

ถ้าหมายถึงค่าคลอดบุตรที่ประกันจ่าย เบิกได้13,000ค่ะ ถ้าเป็นค่าตอนคลอดให้เอาบิลค่าใช้จ่ายไปยื่นที่ประกันสังคมค่ะ

5y ago

ถ้าเงิน1,3000 ได้ไม่เกิน7วันค่ะ แต่ถ้เอาบิลไปยื่นก็นานอยู่ค่ะ

บ้านนี้มาตรา39 เบิกได้13000+ค่าชดเชย7200 รายเดือนลูกเดือนละ600จ้า

นี่ตารางสำหรับคนทำงานค่ะ ส่วนคนที่ส่งเอง ม.39 ได้รวม20,200ค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ ม.39 ได้13,000