หลังคลอดประจำเดือนไม่มา

แม่ๆๆคนยังให้นมลูกอยู่อยากสอบถามว่า แม่ๆที่ให้นมลูกประจำเดือนไม่มาบ้างค่ะ บ้านนี้กินยาคุมกำเนิดเอาค่ะ เเต่ประจำเดิอนไม่มา เลือดออกระปิกกะปอย ไม่รู้ว่าประจำเดือนไหม บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ตอนนี้ลูก8จะ9เดือนแล้วค่ะลูกคนเเรกด้วยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังคลอด ประจำเดือนมา น้องอายุ 1.5 ขวบเลยจ้า