ท้องแรกกังวนเรื่องกินมาก?

แม่ๆๆ พอดีอยากกินแต่ น้ำผลไม้ดอยคำ จะเป็นอะไรไหม กินวันหนึ่ง3-4กล่องเลย พอดีท้องแรกค่ะ กลัวไปหมดทุกอย่าง แม่ๆท่านไหนเป็นไหมค่ะ #ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ท้องแรกกังวนเรื่องกินมาก?
2 ตอบกลับ

ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

ต้องระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ กลัวเหมือนกันค่ะ แล้วเราอ้วนด้วย ก่อนท้องก๊หนัก97แล้ว