ทีม พ.ยไปถึงไหนเเล้วบ้าง

แม่ๆๆ พ.ย ไปถึงไหนกันแล้วว? เริ่มเเตกกันหรือยังค่ะ บ้านนี้กำหนด20พ.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ☺️?

ทีม พ.ยไปถึงไหนเเล้วบ้าง
104 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด12พย แต่แตกแล้วคะ. 22/10/63 คลอด37 wพอดี

บ้านนี้กำหนด21พ.ย จ้ายังเงียบอยู่เหมือนกันจ้า

1พ.ย.มีเจ็บเตือนนิดหน่อยเอง อยากแตกแล้วคะ?

บ้านนี้38wกำหนดคลอด10พ.ย.ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด8พ ย เหลือ12วันรอลุ้นค่ะ?

26พ.ย.ค่ะ มีเจ็บเตือนมาแล้วค่ะ อยากแตกแล้ว

กำหนด20พ.ย.เหมือนกันจ้า ยังเงียบอยู่เลย ?

บ้านนี้กำหนด 3 พฤศจิ แต่แตกแล้วค่ะ 14ตุลา

บ้านนี้17 พฤศจิกา ยังเงียบเหมือนกันจ้า

25 พ.ย. จ้า ยังเงียบอยุ่ แต่ท้องแข็งบ้าง