อยากถอนฟันมากเลยจร้า แต่ไม่กล้า

แม่ๆๆ ท่านไหน ปวดฟันในช่วงตั้งครรภ์ไหมจ้ะ ตอนนี้ปวดมากเลย แต่ไม่กล้าไปถอน ถามหมอแล้ว หมอบอกให้ถอนได้แต่ก่อไม่กล้าอยู่ดี 👼👼32w#ทีมกรกฏาคม

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อน้องแน่นอน เพราะหมอจะเลือกยาที่เหมาะกับคุณแม่ตั้งครรภ์อยู่แล้ว

3y ago

ขอบคุณคะ นัดคุณหมอไว้แล้วจะไปเอาออก แล้วค่ะ ไม่ไหวแล้ว 🤟🤟

ถอนเถอะค่ะ ทำตามหมอแนะนำ