แม่ๆๆ ฉีดยาคุมแล้ว เป็นยังบ้างคะ ประจำเดือนมาปกติมั้ยคะ บ้านนี้ฉีดตั้งแต่น้อง 2 เดือน

แม่ๆๆ ฉีดยาคุมแล้ว เป็นยังบ้างคะ ประจำเดือนมาปกติมั้ยคะ บ้านนี้ฉีดตั้งแต่น้อง 2 เดือน ประจำเดือนมาทุก ฉีดตรงกำหนดทุกครั้ง แต่ตอนนี้ประจำเดือนไม่มาตั้งแต่ เดือนกันยายน ถือว่าปกติมั้ย คะ ลูกกินนมแม่ ผสมกับนมผงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดตั้งแต่น้องได้1เดือนตอนนี้น้องจะ4เดือนแล้วยังไม่มาเลยจ้า

ฉีดยาคุมประจำเดือนจะไม่มีค่ะ