รูปอัลตารซาว์

แม่ๆไปอัลตารซาวแล้วได้รูปที่อัลตราซาวมาไหมค่ะ พอดีที่โรงพยาบาลบอกว่าต้องเก้บไว้ค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอปริ้นกระดาษA4ออกมาเลยค่ะ 2รูป แล้วก็ให้แม่เก็บไว้ค่ะ โรงบาลรัฐค่ะ

บ้านนี้หมอก็ไม่ได้ปริ้นให้ค่ะ แต่หมอบอกว่า ให้คุณแม่ถ่ายรูปเก็บไว้เลย 😊

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐหมอก็ให้มาค่ะ ซาวเสดหมอก็ติดแม็คกับสมุดมาเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากรัฐค่ะ แต่หมอให้มาทั้งเล่มเลย ก็มีรูปและประวัติเราด้วย

ของเราคุณหมอปริ้น 2 ชุดตลอดค่ะ 1 ชุดเก็บเข้าแฟ้ม 1 ชุดให้แม่ค่ะ

บ้านนี้ฝากเอกชน หมอซาวด์ให้แต่ไม่ให้รูปไม่ให้ถ่ายค่ะ งงมาก

บ้านนี้ไม่มีรุปให้คะ มีแต่ข้อมูลบอกว่าน้ำคร้ำปกติแค่นี้

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐไม่ได้รูปค่ะ แต่ได้เป็นกระดาษครึ่งA4มาแทน

ต้องขอค่ะ​ เค้าสามารถปริ้นให้ได้แล้วเก็บไว้อีกฉบับ

บ้านนี้ก็ไม่ได้เหมือนกัน ถ่ายรูปก็ไม่ได้ค่ะ