ยานี้ควรกินเวลาไหนค่ะแม่ๆ?

แม่ๆไปหาหมอแล้วได้ยานี้มากันหรือเหล่าเเล้วหมอได้บอกไหมค่ะว่าให้กินเวลาไหนแม่บ้านนี้ลืมถามหมอกลับมาถึงบ้านพึ่งนึกได้?

ยานี้ควรกินเวลาไหนค่ะแม่ๆ?
1 ตอบกลับ

แคลเซียมทานตอนเช้า ยาบำรุงทานก่อนนอนค่ะ ของบ้านนี้นะคะ