ตั้งครรภ์5วีค

แม่ๆไปฝากครรภ์ได้สมุดสีชมพูกันตอนไหนค่ะ

9 ตอบกลับ

ไปฝากท้องตอน 5 วีค หมอนัดอีกทีเดือนหน้า สมุดชมพูยังไม่ได้เลยจ้า

2y ago

บ้านนี้5วีค+1หมอนัดวันพรุ่งนี้ค่ะ อัลตร้าซาวด์พร้อมสมุดสีชมพู😊

แม่บ้านนี้ไปครั้งแรกยังคลำไม่เจอยังไม่ได้ไปครั้งที่2ถึงได้ค่ะ

2y ago

บ้านนี้ไปฝากมาวันนี้ครั้งแรกค่ะ ไม่ได้สมุดสีชมพูก็เลยสงสัยทำไมไม่ได้😅 วันพุธนี้หมอนัดไปเจาะเลือดกับอัลตร้าซาวด์

บ้านนี้ไปฝากตอน 6 วีค ก็ได้สมุดสีชมพูมาเลยจ้า🥰

แม่ๆไปฝากครรภ์ที่ไหนดีค่ะ ท้อง 5 วีคแล้วค่ะ

2y ago

ที่สมิติเวชค่ะ

บ้านนี้5วีคยังไม่ได้ฝากเลยจร่า

บ้านนี้ไปฝากตั้งเเต่5วีคจ้า

2y ago

จ้าแม่

ไปครั้งแรกก็ได้เลยค่ะ

2y ago

อ้อจ้า

ไปฝากตอน4วีค ได้เลยจ้า

2y ago

จ้า บ้านนี้หมอนัดวันพุธนี้คงจะได้สมุดสีชมพูค่ะแม่ เขาจะอัลตร้าซาวด์

วีคคืออรัย

2y ago

ครับขอบคุณครับ