ฝากครรภ์ตอนไหน

แม่ๆไปฝากครรภ์ตอน กี่สัปดาห์กันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

เคยแท้งไป1 ครั้งตอน4ปีที่แล้ว ตอนนี้ตั้งท้องอยู่ 6 W 3 วัน แล้วค่ะ ดูแลตัวเองและสุขภาพตัวเองให้ดีๆมากกว่าคนอื่นเลยค่ะตอนนี้

ถ้ารู้ตัวว่าท้องก็รีบไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ ยิ่งเร็วก็ยิ่งดีกับลูก แต่โดนปกติบางคนก็ไปช่วง8วีคค่ะ

ซื้อที่ตรวจวันนี้ขึ้น 2 ขีด เช้าอีกวันก็ไปฝากครรภ์เลยค่ะ ฝากท้องครรภ์ตอน 4w ตอนนี้ 30w แล้วค่ะ

ของเรารีบฝากค่ะ ไปตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย ตอน4w ค่ะ ตอนนี้13wแล้วค่ะ

รู้ตัวว่าท้องแม่บ้านนี้ก็ไปฝากเลยค่ะ รู้ตอน11สัปดาห์ล่ะ

บ้านนี้รู้ว่าตั้งตอน 8 W ก็ไปฝากเลยจ้า

ตรวจเจอว่าท้อง ก็ไปฝากเลยค่ะ 5 4w

รู้ว่าท้องก็ไปฝากท้อง​เลยค่ะ

10wค่ะรุ้ว่าท้องก้ไปฝากเลยค้ะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากค่ะ ตอน 6 w