ค่าใช้จ่ายฝากครรภ์

แม่ๆไปฝากครรภ์ค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาทคะ

55 ตอบกลับ

คลินิกครั้งแรก 2000 ค่ะ ครั้ง 2-3 880 ซาวทุกครั้ง ครั้ง 2-3 ฉีดยาบาดทะยัก

ฝากโรงบาลรัฐ ใช้ปะกันสังคม ไม่เสียค่ะ จะเสียแต่ค่าคลอดค่ะ

1600 ค่ะ ค่าฝากครรภ์ + เจาะเลือด ฝากคลินิกนอกเวลารพ.รัฐค่ะ ☺

บ้านนี้ไม่ได้เสียค่ะ เพราะมีประกันสังคม ฟรีตลอดเลย

เสีย​ 30​ บ.ค่ะ​ ค่าซาวด์คลีนิคต่างหากเดือนละ​ 300​ ค่ะ

คลินิก 1000 กว่าทุกเดือน ซาวด์+ยา ถ้าฉีดยาด้วย เกือบ 2000

สิทธิ์บัตรทองฝากฟรีค่ะ ผ่าคลอดก็บัตรทอง 30 บาทค่ะ

บ้านนี้ฝากฟรีค่ะ อาจมีค่าส่วนต่างนิดหน่อยค่ะ

ครั้งละ​ 500​ ค่ะ​ ถ้ามียาบำรุงด้วยก็เพิ่มอีก​ 300

บ้านนี้ฝากกับ ร.พ.รัฐ ฟรีค่า เสียแค่ค่าเดินทาง