การคำนวณอายุครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีเปลี่ยนที่ฝากคนรภ์จากคลีนิคเป็นโรงพยาบาลแต่อายุครรภ์ที่คลีนิคเขียนลงไปในสมุดฝากครรภ์กับโรงพยาบาลไม่ตรงกันคะคลีนิคเขียนวันที่28เดือนที่แล้วได้33+2wพอย้ายมาฝากที่โรงพยาบาลเมื่อวันที่3เดือนนี้พยาบาลเขียนในสมุดฝากครรภ์เป็น35+6wต้องดูอันไหนเป็นหลักคะงงแม่ๆช่วยบอกหน่อยคะ

การคำนวณอายุครรภ์
1 ตอบกลับ

นับจากประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายที่มาค่ะ