บ้านไหนได้เพศไหนกันบ้างคะ

แม่ๆได้เบบี๋เพศไหนกันบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยค่า🥰 (บ้านนี้ได้ลูกสาวค่า) #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านไหนได้เพศไหนกันบ้างคะ
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชายค่ะ ไปซาวด์มาตอน 19 week 3 วันค่ะ ลูกดิ้นเก่งมากๆ ค่ะ น้ำหนักโตตามเกณฑ์ 238 กรัมค่ะ ทุกอย่างดีหมดค่ะ ลูกแข็งแรงมากค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะจู๋โผล่ชัดมากรู้เพศตอน19+4wค่ะแต่ตอนนี้ได้30+1wแล้วค่ะน้องดิ้นแรงมาก🥰

2w ago

จู๋โผล่ชัดมากค่ะแม่ๆ😁

ท้องคนที่3รอบนี้ได้จู๋มาเต็มๆค่ะ 2คนแรกเป็นผู้หญิงค่ะ ได้จู๋สมใจแม่สักที🥰

บ้านนี้ได้เพศชายค่ะคุณแม่ อีก11สัปดาห์ก็คลอดแล้ว🥰

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะน้องหนีบเอาขาพันกันเลย

1w ago

เเม่เเอบหวังให้น้องเป้นผชพอดีเพื่อนที่ท้องเหมือนกันตอนเเรกน้องกะหนีบพอเปิดได้ผช

ผู้ชายค่ะ 25วีคแล้วตอนนี้ดิ้นเก่งมาก

32 สัปดาห์ แล้ว ไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ

บ้านนี้ลูกชายจ้า ทีมธันวาคม

ผญ. ค่ะ กำหนดคลอด 21 ตุลา ค่ะ

ได้ลูกสาวเหมือนกัลค่า😍