คนท้องคนท้อง

แม่ๆได้ลูกสาวโทรมกันไหมค่ะ

27 ตอบกลับ

เป็นช่วงแรกที่ฮอร์โมนเปลี่ยนคะ สิวมาเยอะเลย ทีแรกเข้าใจว่าใส่แมส พอรูว่าท้องก็ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงจากธรรมชาติคะ ตอนนี้หน้าใสปิ๊ง

บ้านนี้โทรมค่ะ ด้วยอาชีพการงานต้องแต่งหน้าทุกวัน แต่ไม่ว่าจะแต่งยังไงก็แต่งหน้าไม่ขึ้นหน้าหมอง คอดำ ข้อศอกข้อพับดำ สิวขึ้นค่ะ

โทรมสุดๆ ค่ะ ทั้งสิวทั้งเข้าหมึก ปกตเป็นคนผิงขาว พอท้องผิดค้ำสิวเต็มทาอะไรไม่ได้เลย 7เดือนสิวหาย พอ9เดือนใกล้คลอด ขึ้นมาเต็มเลย

โทรมค่ะ ขอบตาดำ ปากดำ หน้าหมองคล้ำ มีแต่คนทักว่าได้ผู้ชายแต่หมอซาวด์ดูบอกผู้หญิง นี่ก็ยังไม่แน่ใจเลยค่ะ😂

บ้านนี้ ใม่ชอบแต่งหน้าแต่งตัวเหมือนก่อนท้องเลยแม่ ขี้เกียจอาบน้ำด้วย ใด้ลุกสาว ท้องแรก ตอนนี้28+5

นี่โทรมมากค่ะ ดำ สิว ใต้ตานี่ดูไม่ได้เลย ไม่อยากจะแต่งตัวด้วย น้อยใจตัวเองก็มีบ่อยค่ะ

แรกๆสิวขึ้นเต็ม ทาอะไรก็ไม่ลง พออายุครรภ์เยอะขึ้น สิวหายหน้าใสๆ ไม่มีสิวสักเม็ด

โทรมมากกค่ะ ทาครีมน่าดำมากก แฟนทักคิดว่าไม่มีอาไรป้าแฟนมาทักอีกเลิกใช่เลยค่ะ555

ตอนท้องอ่อนๆโทรมมากๆ+สิวเยอะมาก ตอนนี้ท้องแก่เริ่มหายละค่ะ ผิวเริ่มดีขึ้น

บ้านนี้ท้องนี้ลูกสาวสามีทักว่าออร่ามากกว่าท้อวแรกผู้ชายค่ะ แม่ปลื้ม☺