ได้ยินเสียงหัวใจตอนกี่วีค

แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจน้องกันตอนกี่วีคคะ ไปฟังตอน10wกับ13wยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลยคะ#ท้องเเรกค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

22 ตอบกลับ

ตอนไปฟัง12wไม่ได้ยินเหมือนกัน ท้องสอง แต่หมอเขาซาวด์ให้ บอกว่าหัวใจน้องยังเล็กมากๆ แต่น้องขยับตัวปกติดี รอดูตอนซาวด์นะคะ✌️

ของเราได้ยินเสียงหัวใจกับตัวน้องตอน2เดือนค่ะหมอบอกปกติทุกอย่างเลยดีใจมากค่ะเเล้วเเม่ล่ะค่ะ

ไปตอน10w คุณหมอก็ยังไม่ได้ฟังเหมือนกันค่ะ หมอบอกเล็กอยู่ แต่คนอื่นได้ฟังตั้งแต่6wแล้ว😂

6 วีค ได้ยินแล้วค่ะ วันนี้ซาวด์ 11 วีค ก็ยังชัดเจนดี เห็นน้องดิ้นด้วย🙂 ยาว 5.6 เซนแล้ว 🙂

ตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ7w3d และคุณหมอก็ให้ฟังทุกครั้งที่มีการตรวจครรภ์ค่ะ

20เลยค่ะ บ้านนี้ ถ้าฟังในเครื่องอัลตร้าซาวด์จะได้ยินตั้งเเต่5-6wค่ะ

10+6วีคก็ยังไม่ได้ยินคะ แต่ถ้าน้อยตัวเล็กมากๆๆๆจะไม่ได้ยิน

ได้ยินตอน8 วีคค่า เป็นกำลังใจให้นะค่ะ🥰

จะจับง่ายๆจับเสียงเจอช่วง16วีคขึ้นไปคะ

ไปซาวด์ครั้งแรก8+3วีคก็ได้ยินแล้วค่ะ