เสัยงหัวใจ

แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจน้องกันตอนกี่วีคค่ะบ้านนี้8W ยังใม่มีวี่แววแม้แต่หมอคลำยังใม่เจอเลย #กังวลมากค่ะ ???

22 ตอบกลับ

8w น้องยังตัวเล็กมากค่ะ (ยาวประมาณ 1.5 cm เอง) ต้องอัลตราซาวด์ทางช่องคลอดจึงจะเห็นหัวใจเต้น บ้านนี้ตอน 12w คุณหมอใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจยังไม่ได้ยินเลยค่ะ คุณหมอบอกตัวเค้ายังเล็กมาก ไม่ต้องกังวล

ได้ยินตอน7วีคค่ะเเต่หมอซาวด์ทางช่องคลอดนะค่ะ​ ซาวด์หน้าท้องหมอเห็นไม่ชัดเลยนัดซาวด์ช่องคลอดค่ะ

เราได้ยินตอน7w5d แต่ซาวผ่านช่องคลอดนะคะ​เพราะผ่านหน้าท้องหมอยังหาไม่เจอค่ะ

ตอน9w ไปฝากครรภ์หมออัลตราซาวนด์เห็นตัวเด็กและให้ฟังเสียงหัวใจเด็กเต้นค่ะ

หมอฟังตอน 16wค่ะ ยังเบาเลย 8w น้องยังเล็กอยู่จ้า ไม่ต้องกังวลค่ะ

ขอบคุณทุกคนมากค่ะพอดีเห้นบางคนได้ยินแล้วเลยกังวลหน่อยๆ

6wซาวในช่องคลอดก็ได้ยินค่ะ 8wซาวหน้าท้องก็ได้ยินค่ะ

บ้านนี้ไปซาว 5 วีคก็ได้ยินเสียงหัวใจเลยค่ะ

8 วีค เตอทั้งตัวเด็กเจอทั้งเสียงหัวใจค่ะ

12 w ยังไม่ได้ยินเสียงเด็กน้อยเลยค่ะ