เสียงหัวใจลูก

แม่ๆได้ตรวจฟังเสียงหัวใจลูกตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้จะ4เดือนแล้วไปหาหมอ รพ ไม่เคยได้ฟังเลยค่ะ

37 ตอบกลับ

ซื้อมาฟังเอง ฟังทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ฟังทุกครั้งที่นัดจ้า

ตอนฝากครั้งแรก 5เดือนกว่าค่ะ

พึ่งได้ฟังวันนี้ค่ะ 23+6 ค่ะ

บ้านนี้4เดือนเหมือนกันคะ

ตอน11วีคหมอก็ฟังแล้วนะคะ

บ้านซื้อเครื่องมาฟังคะ

บ้านนี้ฟังทุกครั้งนะคะ

ตอน9weekค่ะไปฝากครั้งเเรก

ได้ฟังตอน5เดือนค่ะ