เสียงหัวใจลูก

แม่ๆได้ตรวจฟังเสียงหัวใจลูกตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้จะ4เดือนแล้วไปหาหมอ รพ ไม่เคยได้ฟังเลยค่ะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก ร.พ รัฐ 19w พึ่งได้ฟังเสียงหัวใจค่ะ ยังไม่มีการซาวเลย

บ้านนี้ได้ฟังครั้งแรก 6 วีค และตั้งแต่ 12 วีคมาก็ฟังทุกวันค่า 🥰

บ้านนี้ฝากที่คลินิคได้ยินเสียงหัวใจน้องครั้งแรกตอน7 วีค.ค่ะ

ได้ยินตั้งแต่6wค่ะ​ น้ำตาซึมนิดๆ​ มีหัวใจอีกดวงเพิ่มขึ้นมา​

ตั้งแต่ไปตรวจครั้งแรก 8 W หมอก็ให้ฟังเสียงหัวใจแล้วคะ

เหมือนกันค่ะหมอแค่ให้ดูว่าหัวใจน้องเต้นปกติดีค่ะ

ฟังครั้งแรก15+3ค่ะแม่ หมอบอกเต้นปกติดีค่ะ

บ้านนี้หมอให้ฟังตั้งแต่ 13 w ได้ยินเลยค่ะ

ได้ฟังทุกครั้งเลยค่ะเวลาไปหาหมอ

เหมือนกันค่ะ หมอบอก5เดือนขึ้นไป