ฤกษ์ปรงผมไฟ

แม่ๆได้ดูฤกษ์ปรงผมไฟให้ลูกมั้ยคะ หรือว่าถ้าไม่ได้ดูแม่ๆโกนผมให้น้องตรงกับวันอะไรคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

15 ตอบกลับ

ไม่ได้ดูค่ะ ครบ1เดือนบ้านนี้คุณยายทวดก้ตัดให้เลยค่ะ ขอแค่ไม่ตรงกับวันพระค่ะ

ไม่ได้ดูค่ะ แต่คนเฒ่าคนแก่บอกให้ตัดวันพฤหัสค่ะ แม่เลยตัดวันพฤหัส

ือือไม่ได้ตัดคะเพราะผมน้องไม่ค่อยมีคะแม่

ฤกษ์สะดวกแต่ห้ามพุธกับอาทิตย์ค่ะแม่ถือ

บ้านนี้ตัดตามฤกษ์ที่พ่อกับแม่สะดวกจ้า

บ้านนี้ครบ1เดือนโกนเลยค่ะ.ตามใจเรา.

ส่วนตัวดูค่ะ เอาฤกษ์ดีในเน็ตค่ะ

ไม่ค่ะ ครบเดือนก็ตัดผมไฟทิ้งเลย

วันจันทร์กับวันพฤหัสบดี

บ้านนี้เอาฤกษ์สะดวกค่ะ