สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆได้ฉีดวัคซีนโควิดกันมั้ยค่ะแล้วฉีดของอะไรบ้างอาการเป็นยังไงค่ะ..หมอให้ไปฉีดเข็ม3แต่ส่วนตัวยังไม่กล้าไปฉีดเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

az 2 เข็ม pz เข็ม3 น้องดิ้นดีแข็งแรงปกติ ตอนนี้ 33 วีคแล้วค่ะ ฉีดตอนท้องทุกเข็ม เข็มแรกไม่รู้ว่าท้องได้ 6สัปดาห์ด้วยซ้ำ แล้วมาติดโควิดตอน 31 วีค แต่ไม่เป็นอะไรเลยไปหาหมอ ก็ไม่ได้ยามากิน กลับมารักษาที่บ้านค่ะ โดยบ้านนี้ไม่เป็นอะไรเยอะ เหมือนเป็นหวัดทั่วไป ไม่ได้กินยาใดๆเลยค่ะ เรียกง่ายๆว่าหายเอง ณ ปัจจุบันก็ไม่มีอาการหรือผลข้างเคียงใดๆ ใช้ชีวิตปกติ น้องแข็งแรงดี

2y ago

ฉีดเถอะแม่ ถ้าติดทาก็ไม่หนัก เป็นกำลังใจจ้า

เราฉีดไฟเซอร์ 2 เข็มตอนท้องค่ะ ส่วนเข็ม 3 คงไม่ฉีดแล้ว

2y ago

เข็ม 3 แนะนำไฟเซอร์หรือโมเดอน่าค่ะแม่