ฉีดวัคซีนตอนไหน

แม่ๆได้ฉีดวัคซีนกันตอนกี่วีค

5 ตอบกลับ

19 วีคค่ะไข้หวัดใหญ่ อีกเข็ม ตอน 27 วีคค่ะ บาดทะยักยังไม่ได้ฉีดเพราะยังไม่ครบ 10 ปีค่ะ

20 วีค ไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ตอนนี้รอครบ 28 วีค ฉีดไอกรนบาดทะยักค่ะ

บ้านนี้หมอให้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ไปเมื่อตอน 4เดือน จ้า

22 วีคไข้หวัดใหญ่ค่ะ แล้วรอ 27 วีค วัคซีนรวม

ของหนู 20wค่ะ