นมทารกที่แม่ๆเลือก

แม่ๆให้เด็กแรกเกิดกินนมผงยี่ห้ออะไรกันคะ พอดีแม่บ้านนี้ให้น้องกินนมแม่แล้วจะเสริมนมผงด้วยอะค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาน enfalac enfinitas สูตร 1 กล่องสีทองค่ะ

3mo ago

บ้านนี้ได้2เดือนค่ะ กินตัวนี้แล้วอึวันเว้นวันปกติไหมคะ

บ้านนี้ ไฮคิว ซุปเปอร์โกลด์ค่ะ

บ้านนี้ เอส26 กล่องม่วงค่ะ

บ้านนี้กินS26 ค้าาา

ดูแลคค่ะ

S26สีม่วงจ้า

4mo ago

ปกตินะค่ะ