ใช้แพมเพิสยี่ห้อไหนกันอยู่คะแม่ๆ

แม่ๆให้ลูกใช้แพมเพิสยี่ห้อไหนอยู่คะ พอดีจะเตรียมของใช้ลูก อยากทราบว่า ยี่ห้อไหน ที่ซึมซับได้ดี ไม่รั่วซึม ราคาน่ารักๆ รบกวนแม่ๆรีวิวให้ทีนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

23 ตอบกลับ

อีกเสียงค่ะ ใช้มามี่ออแกนิค นุ่ม ซึมซับดี แห้งสบาย

ตอนเกิดใช้มามี่ออแกนิคห่อทอง ปัจจุบันใช้โมฟิกค่ะ

แรกเกิดเราใช้มามี่ออแกนิคค่ะ ใช้ดีนะคะ ลูกไม่แพ้

แรกเกิดมามีช่อออแกนิคค่ะ โตมาหน่อยมามี่ฟ้า

มัมมี่ ออแกนิค ค่ะ นุ่มสะบายไม่ระคายเคื่องผิว

บ้านนี้ใช้มามี่โพโค ออร์แกนิคค่ะ

ส่วนตัวใช้มามี่ออแกนิคค่ะ

มาม่าดีสุดแห้งสบาย ไม่รัดขา

ใช้เบบี้เลิฟจ้า ราคาน่าคบมาก

2y ago

จะซึมแค่ตอนที่น้องถ่ายเยอะจ้า แบบถ่ายจนล้น

บ้านนี้ใช้ ฮักกี้ค่า