อาหารมื้อแรกของลูก

แม่ๆให้ลูกน้อยเริ่มทานอาหารเสริมครั้งแรกเป็นอะไรคะ แล้วสามารถให้เริ่มทานตอน5เดือนได้ไหมคะ #ลูกคนแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอน5เดือนค่ะ ให้คุณหมอประเมินก่อน มื้อแรกของน้องคือข้าวบดผสมนมแม่ค่ะ

ถ้าหมอไม่ประเมิน รอ 6 เดือนค่ะ เริ่ม 5 หมู่ได้เลย

3y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณค่ะ