มื้อแรกของลูก

แม่ๆให้ลูกทานมื้อแรกตอนไหนกันคะ ถ้าน้องทานข้าวแล้วทานนมวันละกี่ออนซ์คะ

1 ตอบกลับ

ก่อน10โมง ตามการตื้นของน้อง แบ่งนม4-5ครั้งๆละ6ออนซ์

2mo ago

ถ้า6เดือน จะให้ทานแค่ช่วงบ่ายค่ะ ช่วงนั้นน้องติดเต้าไม่แน่ใจว่ากินนมเท่าไร แต่จะมีช่วงสาย ก่อนนอนช่วงบ่าย หลังตื้น และก่อนนอน มีตื้นตี1 กับตี5 ที่จะป้อนนมจนหลับ