แม่ๆท่านไหนหัวนมบอดท มั่งค่ะ

แม่ๆให้ลูกทานนมแม่ด้วยวิธีไหนบ้าง แม่บ้านนี้หัวนมบอดแต่กำเนิด คนแรกใช้วิธีปั้มนมเอา แต่ด้วยแม่มีนมเยอะลูกเลยได้กินถึง5เดือน คนที่2แม่อยากให้กินให้ได้สัก1ปี #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หัวนมสั้นข้างนึงและบอด ข้างนึง ใช้ที่ปั๊มไฟฟ้าค่ะดูดจนเกือบจะเกลี้ยงเต้าแล้วให้น้องเข้าเต้า สลับกับขวดค่ะ

2y ago

คนแรกน้องไม่ยอมเข้าเต้าเลย ดูดไม่ได้เลย คือมันบอดไปเลยค่ะ ไม่สามารถดูดได้ ถ้าไม่ใส่เสื้อในก็ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ มีแค่นมเลย