แนะนำนมผงสำหรับแรกเกิด

แม่ๆให้ลูกทานนมผงยี่ห้อไหนกันบ้างคะสำหรับแรกเกิด (น้ำนมแม่ไม่มี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ )

2 ตอบกลับ

ดูแลคลูกเราทานอยู่ค่ะจาก2900ขึ้นมา3700ในครึ่งเดือนค่ะ นมผงล้วนค่ะ

.