แนะนำนมผงหน่อย

แม่ๆให้ลูกทานนมผง ยี่ห้อไหนกันบ้าง ลูก1เดือน8วันแม่ต้องไปทำงาน แนะนำหน่อย ตอนนี้ทานs26 ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนแรกบ้านนี้ทาน s26 ทอง 2-3 วันถ่ายที ต้องสวนก้นตลอด เลยเปลี่ยนเป็นเอนฟาสีม่วงปรับระบบลำไส้

11mo ago

สีม่วงดีกว่าใช่ไหมคะ

บ้านนี้ทานไฮคิวค่ะ ถ่ายปกติดี