ให้ลูกทานข้าวตอนกี่เดือน?

แม่ๆให้ลูกทานข้าวกันกี่เดือนหรอคะ

2 ตอบกลับ

6เดือนค่ะ แต่ลูกเราหมอประเมินให้เริ่มทาน4เดือน ถ้าทานก่อน6เดือนต้องให้หมอเป็นคนแจ้งนะคะแม่

2y ago

ปกติน้องไปฉีดวัคซีนทุกเดือนอยู่แล้วค่ะ หมอก็ประเมินจากหลายๆอย่างก็เลยให้เริ่มทานค่ะ แต่ทั่วๆไปก็ครบ6เดือนค่ะแม่ เลยแนะนำแม่ว่าอยากให้ปรึกษาหมอก่อนน้าเดี๋ยวหมอจะดุเอาได้ค่ะ

พื้นฐาน 6 เดือนค่ะ นมแม่เพียงพอทุกอย่าง สมุดชมพูมีรายละเอียดค่ะ