แม่ๆให้ลูกกินอาหารเสริมตอนกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

แม่หมายถึงอาหารมื้อแรกของน้องใช่ไหมคะ ถ้าใช่บ้านนี้ให้น้องทานตอน5เดือน10วันจ้าเพราะคุณหมอประเมินแล้วว่าน้องควรทานได้แล้ว คือน้องต้องนั่งตัวตรง คอแข็ง ด้วยนะคะถ้าแม่จะให้น้องทาน

5-6 months ka